Tư Vấn Chọn Sơn Nền Bê Tông Ngoài Trời Phù Hợp

Chọn được dòng sơn nền bê tông ngoài trời phù hợp luôn là những khó khăn mà khách hàng thường đang gặp phải khi có quá nhiều dòng sơn, thương hiệu và quan trọng hơn hết là chưa có quy chuẩn và thông tin về dòng sơn này còn khá mới mẻ.

 

Riêng với nền sàn bê tông, sơn epoxy và sơn sàn polyurethane được nhắc đến nhiều nhất vì nó đang phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây ở các nhà xưởng công nghiệp hay những tầng hầm siêu thị, các khu vui chơi giải trí. Vậy nên chọn sơn epoxy hay sơn pu cho nền bê tông ngoài trời? Đinh Ngân Paint sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn với thuyết phục cao nhất.

Nền bê tông ngoài trời nên sơn loại nào phù hợp nhất ?

Nếu sơn sàn epoxy được biết đến nhiều ở khu vực trong nhà thì sơn polyurethane được đánh giá cao với các công trình ngoài trời.

 Những tính năng nổi bật của sơn pu cho nền sàn bê tông khu vực ngoài trời.

  • Chịu được thời tiết, độ ẩm cực tốt.
  • Không bị ngả màu (phai màu) khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời (tia UV)
  • Khả năng chống mài mòn cao dưới sự di chuyển của con người, xe cộ.
  • Đa dạng về chủng loại, phương pháp sơn và màu sắc trang trí.
  • Tuổi thọ cao, dễ dàng thực hiện bảo dưỡng.

 

Về sơn cho nền bê tông ngoài trời.

Với đời sống con người ngày càng nâng cao, do đó kéo theo các yêu cầu cao hơn không chỉ về công năng mà còn thẩm mỹ phù hợp. Chính vì đó sơn sài gòn nhằm đáp ứng và phụ vụ nhu cầu không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà còn áp dụng tốt trong thương mại và dân dụng.

Sơn pu cho sàn bê tông ngoài trời là dòng sơn gốc polyurethane do Công ty Phú An Sơn sản xuất – phân phối trực tiếp đến khách hàng (có hỗ trợ thi công). Đây là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần hóa học chuyên dụng. Khi kết hợp phản ứng và tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dòng sơn này sẽ tạo thành màng và khô cứng giúp đảm nhiệm các công năng trực tiếp và gián tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của con người và bảo vệ kết cấu bê tông khỏi bị hư hỏng hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được màu sắc thẩm mỹ, hài hòa.  

 

Một số khu vực phổ biến đã ứng dụng sơn PU  nền bê tông ngoài trời.

sơn nền bê tông ngoài trời

 

 

Sơn nền bê tông ngoài trời