GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM SX PHÚ AN SƠN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

– Lời đầu tiên Công Ty TNHH TM SX Phú An Sơn xin gửi đến quý đối tác khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Đội ngũ công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin dùng trong suốt thời gian qua của Quý khách đối với dịch vụ và các sản phẩm sơn của chúng tôi.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn công nghiệp, công ty chúng tôi đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, thi công cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

– Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành sơn, đã từng cung cấp, thi công, cho các công trình trên khắp cả nước, với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu Sơn Sài Gòn ngày càng được tin dùng trên thị trường, mục tiêu của Sơn Sài Gòn chúng tôi là sẽ luôn luôn cố gắn đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầucủa khách bằng cách cung cấp các sản phẩm sơn ưu việt chất lượng, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

– Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để áp dụng những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng dành thời gian nhiều hơn vào công việc chính của mình.

*Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại Sơn:

– Sơn phủ Alkyd

– Sơn Phủ Bạc

– Sơn chống nóng

– Sơn phản quang

– Sơn đa năng

– Sơn lót Epoxy

– Ngoài ra với cách chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì hợp lý, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thật sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

– Sơn Sài Gòn cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nỗi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.